รายละเอียดข้อมูลวิทยานิพนธ์
ปีที่จบ
Code
ชื่อ-นามสกุล
วิทยานิพนธ์
การศึกษาเบื้องต้นเพื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพของน้ำยาที่สกัดจากอาหารซึ่งทำให้แห้งและปราศจากเชื้อด้วยความเย็น ที่ระยะเวลาการเก็บรักษาแตกต่างกัน โดยการทดสอบผิวหนังด้วยวิธีสะกิด เพื่อทดสอบปฏิกิริยาภูมิแพ้ พุทธศักราช 2557
Thesis
THE PRELIMINARY STUDY OF THE COMPARISON OF EFFICACY OF LYOPHILIZED FOOD EXTRACTS AT DIFFERENT STORAGE TIMES FOR SKIN PRICK TEST B.E. 2014
Keyword1
Keyword2
Keyword3
Keyword4
Keyword5
สาขาวิชา 1
สาขาวิชา 2
ผู้ควบคุม
ผู้ตรวจในสถาบัน
ผู้ตรวจนอกสถาบัน
สถาบันผู้ตรวจ
หมายเหตุ
Abstract
ย้อนกลับ
กลับหน้าหลัก